ศูนย์ประชุม เดอะเนสท์สุวรรณภูมิ 090 095 9154

จัดประชุม และงานอีเวนท์ ห้องประชุมโรงแรม 5 ดาว บางนาตราด

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ในการจัดประชุม และงานอีเวนท์ ห้องประชุมโรงแรม 5 ดาว ของโรงแรมเอเทรี่ยมสุวรรณภูมิ บางนา-ตราด กม.17 นั้นสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ด้วยการออกแบบห้องประชุมที่แตกต่าง ซึ่งการเดินทางก็แสนจะสะดวก อาหารอร่อยปราศจากผงชูรส แล้วยังมีอุปกรณ์ในห้องประชุมที่ครบครัน

มี ทีมงานคุณภาพของเราพร้อมที่จะเนรมิตรงานของคุณให้ออกมาตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพราะปรัชญาประจำโรงแรมเอเทรี่ยมสุวรรณภูมิคือการสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้แก่แขกทุกท่าน เหตุนี้เองทำให้จุดเด่นของเราคือการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ สำหรับทุกการจัดงานของคุณ ซึ่งห้องประชุมโรงแรมของเรามีหลากหลายขนาด เป็นที่ที่สามารถรังสรรให้ทุกงานของคุณเป็นจริง พร้อมแพกเกจ ห้องประชุมโรงแรม 5 ดาว ที่ดีที่สุดในสมุทรปราการ

ธีมของคอฟฟี่เบรคของเรานั้นเต็มไปด้วยความอร่อย สร้างสรรค์ ด้วยหลากหลายเมนูที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้จัดงานทุกท่านไม่ว่าจะเป็นงานขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ โรงแรมเอเทรี่ยมสุวรรณภูมิ บางนา-ตราด ก็พร้อมที่จะช่วยเติมเต็มให้การจัดงานของคุณนั้นสมบูรณ์แบบและไร้ที่ติด้วยคอฟฟี่เบรคหลากหลายเมนูของเรา

  • ความปลอดภัยของพาร์ทเนอร์ และลูกค้าของเราถือเป็นความสำคัญลำดับแรกที่เรานึกถึง ทำให้การจัดงานในแต่ครั้งของเราตั้งอยู่บนพื้นฐานของความสะอาด ปลอดภัย และเรายังได้รับการการันตีเกี่ยวกับมาตรฐานที่มีคุณภาพจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(SHA)